Thiết kế website thanh hóa

Thiết kế website thanh hóa
28 Tháng Hai, 2017 9 Comments Dịch vụ thiết kế website lktuan

Công ty TNHH Otit là công ty chuyên về thiết kế và lập trình website, Tư vấn và thực hiện chiến Dịch marketing online tổng thể cho những sản phẩm cạnh tranh và không cạnh tranh nhằm tiếp cận với hàng triệu khách hàng dùng intenet hằng ngày. Đối với sản phẩm có tính cạnh tranh cao, chúng tôi đưa ra giải pháp và thực hiện tiếp cận phải đúng khách hàng cần tìm sản phẩm đỏ, Đối với sản phẩm không có tính cạnh tranh cao chúng tôi tạo xu thế, cộng đồng người dùng thích sản phẩm đó, và bắt buộc họ tìm kiếm sản phẩm đó trong tương lai

Công ty đã hoạt động nhiều năm trên địa bàn Hà nội do có nhiều khách hàng ở Thanh hóa nên chúng tôi mở rộng thêm chi nhánh tại Thanh hóa để tiện lợi cho việc khách hàng có thể liên hệ hoặc gặp trực tiếp nhân viên công ty bất cứ lúc nào, Để ngày càng đưa lượng khách hàng thành một khối thống nhất, cùng nhau phát triển cùng nhau thịnh vượng. Ngoài ra theo nhu cầu của một số khách hàng với những website đơn giản như bán hàng, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, website tin tức, website doanh nghiệp chúng tôi sẽ mở lớp đào tạo cho khách hàng cách tạo một website bằng mã nguồn mở wordpress chỉ trong vòng 2 ngày là các bạn có thể tạo ra một website  cho riêng mình mà không phải thuê đơn vị nào

Thiết kế website thanh hóa
Thiết kế website thanh hóa

 

Thiết kế website tại thanh hóa Chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO nó sẽ mang đến cho người quản trị website dễ dàng trong việc tối ưu hóa bài viết đạt chuẩn của google đưa ra, giúp bộ máy tìm kiếm của google dễ dàng nhận biết được bạn đang hướng đến người dùng sản phẩm nào, và từ khóa mà bạn muốn người tìm kiếm là gì? Đối với website đạt chuẩn SEO hiện nay thì đa số các đơn vị thiết kế website đều thực hiện đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO

CÁC DỰ ÁN ĐÃ LÀM

Hiện nay chúng tôi chuyên về thiết kế website bất động sản, website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, website tin tức, website giới thiệu công ty, website thương mại điện tử, website theo yều cầu….

website bán đồng hồ
Kinh doanh bất động sản

 

siêu thị thực phẩm chức năng
website bán hàng

Chế độ bảo hành website tại otit

Chế độ bảo hành được ghi chi tiết trong hợp đồng như sau:
– Thời gian bảo hành:
Bên B cam kết bảo hành Website trong suốt quá trình hoạt động
-Các dịch vụ bảo hành
Bao gồm việc sửa lỗi kỹ thuật trong lúc vận hành.
-Điều kiện được bào hành:
-Khi bên A thực hiện đúng điều 3 và 7 của đợp đồng này.
-Thời gian thực hiện bảo hành.
Các lỗi phát sinh bên B có trách nhiệm nghiên cứu và đề xuất giải pháp khắc phục lỗi chậm nhất là 48 giờ (trừ các trường hợp bất khả kháng khác do thiên tai, hỏa họa gây ra…) kể từ khi Bên B nhận được yêu cầu của Bên A.
-Phạm vi hỗ trợ
Bên B sẽ hỗ trợ Bên A các vấn đề liên quan đến website trong quá trình sử dụng, cũng như giải đáp các thắc mắc của Bên A. Các hỗ trợ này có thể được thảo luận của hai bên để tính chi phí hoặc không, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Với yêu cầu hoàn thành trong nửa ngày làm việc thì bên B sẽ hỗ trợ, yêu cầu nhiều hơn nửa ngày làm việc bên B sẽ cân nhắc làm việc lại với bên A và thống nhất mức phí (nếu có).
-Từ chối bảo hành
 Bên B có quyền từ chối bảo hành đối với những lỗi khi thuật do chức năng, module mà bên A chỉnh sửa; thay đổi; bổ sung vào hệ thống website do bên B đã xây dựng.
Các lỗi phát sinh bên B có trách nhiệm nghiên cứu và đề xuất giải pháp khắc phục lỗi chậm nhất là 48 giờ (trừ các trường hợp bất khả)

Comments

comments

Tags
Giới thiệu ađmin
lktuan Chuyên viên phát triển dịch vụ daotaothanhhoa.com, Kiếm tiền 10 năm trên internet
Leave Comment
 1. 1

  Hoang hài

  Cho báo giá web thương mại điện tử đi bạn

  Trả lời
 2. 1

  Nguyễn hoài nam

  mình muốn thiết kế website bất động sản thì giá cả thế nào bạn

  Trả lời
 3. 1

  lê thị thu

  cho số điện thoại liên hệ đi bạn

  Trả lời
 4. 1

  lê thị thu

  Báo giá website thương mại điện tử đi bạn

  Trả lời
 5. 1

  lê hải muối

  thiết kế website thanh hóa ơi, bạn có làm SEO không

  Trả lời
 6. 1

  LÊ văn sáu

  http://www.daotaothanhhoa.com làm việc rất uy tín, hiệu quả

  Trả lời
 7. 1

  nguyễn viết nam

  cảm ơn bạn đã tư vấn chiến lược marketing cho mình

  Trả lời

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *