Thiết kế website công ty Thanh hóa

Thiết kế website công ty Thanh hóa
27 Tháng Tư, 2017 No Comments Dịch vụ thiết kế website lktuan

Khởi nguồn cho mọi bắt đầu

Một doanh nghiệp mới thành lập (Startup khởi nghiệp) hay một doanh nghiệp đã phát triển thì việc sử dụng website cho doanh nghiệp là điều bắt buộc trong thời đại công nghệ đi đầu này.

Ngày nay website không chỉ đề quảng bá sản phẩm dịch vụ đơn thuần nữa mà nó còn truyền cảm  hứng và tạo niềm tin cho nhân viên và đối tác hiệu quả khi mà cụm từ “Internet of things” ngày càng trở thành hiện thực. Mọi công việc đều phải thông qua internet nếu không bị cho là lạc hậu và cổ hủ.
Thiết kế website công ty Thanh hóa

Thiết kế website công ty hay doanh nghiệp, nên làm gì ?

Một tổ chức để setup một quy trình hoạt động kinh doanh thì thiết kế website là một công việc bắt buộc vì cho dù khách hàng của bạn từ mối quan hệ cá nhân của “Sếp” thì website còn làm cho đối thủ nhìn bạn với một “con mắt khác” nếu làm đúng cách.
Làm website không khó, cái khó để thực hiện cho một website là duy trì nội dung và chất lượng nội dung cho trang web cần thiết để tạo dựng niềm tin cho nhân viên, cổ đông, khách hàng … là điều khó khăn gặp phải. Chính vì vậy trước khi xây dựng trang web, bạn cần có một kế hoạch thực sự cẩn thận cho nó để tránh làm “3,7,21 ngày” để nó không phải là một “web rác” trên internet.

Giá thiết kế web bao nhiêu ?

Câu hỏi đặt ra này khá nhiều doanh nghiệp quan tâm, bạn quan tâm tới dịch vụ thiết kế web dựng sẵn, giá khá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng cho toàn bộ trang web. Nhưng cái “chất” doanh nghiệp của bạn không thể được thể hiện trong các website dựng sẵn.
Bạn cần có một mẫu thiết kế riêng mang cá tính thương hiệu hay màu sắc chuẩn theo thiết kế thương hiệu của bạn. Chính vì vậy chi phí có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào mức độ “khó” của bạn và của website bạn muốn làm.
Chúng tôi có giá dịch vụ thấp nhất cho một website tối thiểu là 5.000.000đ/ 1 website (Chưa bao gồm tên miền và được tặng Webhosting một năm ) mà bạn có thể tham khảo báo giá thiết kế web để có thêm thông tin.

Làm thế nào để có một website thành công.

Khi làm website doanh nghiệp hay công ty, điều quan trọng nhất là hiểu bản chất của công việc. Đây là một ngành đặc thù và lời khuyên chân thành chúng tôi dành cho bạn là “chúng tôi không thể làm ra một trang web tốt nếu bạn không hợp tác“.
Hiện nay có quá nhiều khách hàng đến với chúng tôi để “làm lại website“, tại sao vậy ? Vì một website thành công cần có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh, video … chứ không chỉ đơn thuần “phó mặc hết cho chúng tôi được” và chúng tôi tôn trọng mọi ý tưởng của bạn nhưng cần bạn lắng nghe vì chúng tôi là “người làm web” còn bạn chỉ chuyên với “sản phẩm dịch vụ của bạn” nên khi cần chúng tôi sẽ lắng nghe những gì bạn chia sẻ vê sản phẩm dịch vụ để chúng tôi làm website thật sự tốt hơn, còn về “ngành web” nên nghe chúng tôi nói !
Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng và thiết kế website thật chuyên nghiệp, bạn kinh doanh tốt và gắn bó với chúng tôi. Đôi bên trở thành đôi bạn “cùng tiến” thay vì một chiều, chính vì vậy công việc thiết kế website hãy để chúng tôi, hãy làm chuyên môn của bạn.
Không phải dự án nào chúng tôi cũng làm tốt, trong phần dự án của chúng tôi, chúng tôi chỉ trưng bày các dự án tốt, các dự án xấu theo cách nghĩ của chúng tôi được chúng tôi “dấu nhẹm đi” và thực ra là dự án xấu đó do chúng tôi “nghe theo bạn” mà làm do không thể thay đổi được tư duy và quan điểm của bạn, đương nhiên chúng tôi không muốn làm điều đó một chút nào.


 

Comments

comments

Giới thiệu ađmin
lktuan Chuyên viên phát triển dịch vụ daotaothanhhoa.com, Kiếm tiền 10 năm trên internet

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *